Vợ Xuân Bắc khẳng định có bằng chứng bị o ép, NSND Anh Tú nói gì?

Vợ Xuân Bắc khẳng định có bằng chứng bị o ép, NSND Anh Tú nói gì?

Ngày đăng: 14/09/2017
“Thôi, tôi không dính vào những chuyện đôi co này nữa. Tôi cần thời gian để sáng tạo nghệ thuật…”, NSND Anh Tú chia sẻ.

Chiều qua (13/9), sau cuộc họp 9 tiếng với Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, chị Nguyễn Hồng Nhung – vợ danh hài Xuân Bắc đã dành một khoảng thời gian để trả lời báo chí.

Theo chị Nhung, buổi họp diễn ra trên tinh thần thoải mái, 2 bên cùng lắng nghe và tháo gỡ những thắc mắc được đề cập tới.

Chị Nhung cũng không ngại nhắc tới chuyện NSND Anh Tú o ép khiến chị không được ngồi trong Hội đồng chấm thi tốt nghiệp 2017 của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Vợ Xuân Bắc cho rằng, việc NSND Anh Tú nói đó chỉ là chuyện hiểu lầm là hoàn toàn không đúng và chị có bằng chứng cho việc này.

“Tất nhiên là tôi có rồi, không bỗng dưng tôi lại nói như thế làm gì? Còn bây giờ tôi không bàn gì cả. Anh ấy nói gì cứ nói, còn lúc nào phản hồi đó là việc của tôi”, chị Nhung chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ.

Liên hệ với NSND Anh Tú về bằng chứng mà chị Nhung nói với báo chí thì Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam cho biết:

“Thôi, tôi không dính vào những chuyện đôi co này nữa. Tôi cần thời gian để sáng tạo nghệ thuật. Tôi không quan tâm nữa”.

Trước đó vào tối 11/9, vợ Xuân Bắc – chị Nguyễn Hồng Nhung đã lên mạng livestream về những uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội – nơi chị làm giảng viên khoa Sân khấu.
Ngoài nói về những hạn chế nơi mình công tác, chị Nhung còn “tố” NSND Anh Tú – mặc dù chỉ là cộng tác viên của trường nhưng đã can thiệp khiến chị không được tham gia vào Hội đồng chấm thi tốt nghiệp năm 2017.